Danh mục sản phẩm

Xe điện dáng cổ

Xe điện dáng cổ

Dòng xe điện cổ điển LT-S11.FC của hãng LVTONG là một trong những mẫu xe có đủ điều kiện tham gia giao thông, với đầy đủ các điều kiện an toàn.

Dòng xe có thể si chuyển trong phạm vi 110km với vận tốc 30k/h trong một sạc, khả năng năng leo dốc 18%.

Dòng xe không chỉ được ưu chuộng bởi tính thẩm mỹ cao mà còn vì thân thiện với môi trường và đem lại giá trị kinh tế cao.

Xe điện 4 chỗ ngồi LT-A827.2+2G

Xe điện 4 chỗ ngồi LT-A827.2+2G

- Xe điện 4 chỗ ngồi LT-A827.2+2G với công suất lớn, mạnh mẽ và êm ái khi chuyển động, tăng tốc nhẹ nhàng và an toàn. Với motor được sử dụng dòng điện AC,không chổi than, công suất 4KW, tương đương 5,5 sức ngựa, hoạt động liên tục, không bị ngắt quãng.

- Động cơ điện DC hoặc AC xoay chiều kết hợp bộ điều khiển cao cấp Curtis của Mỹ kiểm soát hiệu quả của tốc độ động cơ và mô-men, tiết kiệm năng lượng.

- Sử dụng bình ắc quy khô theo hãng, dòng 8V X 6 Bình x 150Ah, thời gian sạc 8 tiếng. Quãng đường đi được 100-110 km cho mỗi lần sạc đầy.

Xe điện sân Golf 4 chỗ ngồi LT-A617.4

Xe điện sân Golf 4 chỗ ngồi LT-A617.4

- Động cơ điện mạnh mẽ của dòng Xe điện 4 chỗ ngồi LT-A617.4 được vận hành bởi dòng ắc quy Trojan (đơn vị sản xuất hàng đầu thế giới) mang lại sự êm ái và bền bỉ trong quá trình sử dụng. Quãng đường đi được tối đa 100km/ lần sạc

- Xe điện 4 chỗ ngồi LT-A617.4 được tích hợp hệ thống tự động sạc điện thông minh, tự động ngắt khi sạc đầy. Với tính năng nổi trội này giúp xe điện được hoạt động liên tục, không làm gián đoạn trong quá trình sử dụng.

Xe điện sân Golf 4 chỗ ngồi LT-A627.2+2

Xe điện sân Golf 4 chỗ ngồi LT-A627.2+2

Với thiết kế thông minh, hiện đại dòng xe điện LVTONG 2+2 chỗ tận dụng được tối đa không gian, chịu được trọng tải lớn, an toàn. Ắc-quy bền bỉ giúp cho việc di chuyển lên đến 90 - 100km /lần sạc.

Kính chắn gió phía trước giúp người lái an toàn trong mọi điều kiện thời tiết, mái che được làm bằng tôn nguyên khối được ép bằng thủy lực có độ bền kết cấu cao, được sơn tĩnh điện chuyên dụng giúp cho xe có thể chống chọi với sự oxi hóa đồng thời bảo vệ người sử dụng khỏi sự thay đổi thời tiết. 

Xe điện 6 chỗ ngồi LT-A627.4+2

Xe điện 6 chỗ ngồi LT-A627.4+2

Hệ thống động cơ điện DC hoặc AC xoay chiều kết hợp nâng cao cầu xe cho phép vận hành êm ái, giúp tiết kiệm năng lượng.

Sử dụng hộp điều khiển cao cấp Curtis của Mỹ kiểm soát hiệu quả của tốc độ động cơ và mô-men xoắn, tính năng chống trôi, điều khiển xe trở nên an toàn.

Bô điện thông minh 48V 18-20A giúp tăng tuổi thọ bộ sạc và bình điện, khả năng tự động nạp điện khi hết dung lượng và tự ngắt pin khi đã đầy.