Xe kéo đa năng FATECH thùng lưới

Giá bán: 2.980.000đ
Tư vấn: 091.393.7178 - Zalo: 084 3.141592

Xe đa năng FATECH thùng lưới giúp tiết kiệm thời gian và giảm bớt sự nặng nhọc bằng cách cho phép người sử dụng di chuyển một lượng lớn vật tư xung quanh bãi và có thiết kế xếp dỡ nhanh đã được cấp bằng sáng chế giúp việc dỡ hàng nhanh chóng và dễ dàng.

Xe đa năng FATECH thùng lưới có thể vận chuyển nhiều loại như đất, thực vật, hoa màu, phân bón, gỗ, đá, dụng cụ và nhiều thứ khác. Xe được làm bằng vật liệu siêu bền và chống gỉ có thể chở nặng lên đến 270kg-400kg. 

Xe được thiết kế có chức năng đổ thùng độc đáo; chỉ cần kéo tay cầm khóa nhả của máy đổ lò xo là bạn có thể nhấc thùng lên đến 85 độ. Ngoài ra, xe đẩy có tay cầm hình chữ D chắc chắn để cầm nắm tốt và dễ dàng di chuyển đổi hướng và vận chuyển.

Xe đa năng FATECH thùng lưới được thiết kế mới giúp việc vận chuyển và dỡ hàng hóa nặng trở nên dễ dàng trên mọi địa hình.


Công nghệ xe đã được cấp bằng sáng chế, cho phép tải và dỡ hàng nhanh chóng và dễ dàng. 
Thiết kế 4 bánh cân bằng của nó cho phép xe đẩy này dễ dàng di chuyển trên các địa hình khác nhau ngay cả khi được  tải đầy đủ, làm cho 

Xe đẩy 4 bánh trở thành một sự thay thế tuyệt vời cho xe đẩy bánh xe truyền thống. 


Xe có thiết kế khung được cập nhật để lắp ráp nhanh chóng và dễ dàng. Trong vòng vài phút, bạn sẽ vận chuyển đá, đất, mùn và nhiều thứ khác. Thùng xe và khung dễ lau chùi và không bị gỉ.

Kích thước (Tổng thể): 1200 (L), 600 (H) x 500 (W) (mm)

Trọng lượng: 45 kg
Dung tích (Thể tích): 2.0 khối 
Chi tiết lắp ráp: Kèm theo bản hướng dẫn *
Loại lốp: Bánh cao su đặc
Đường kính bánh xe: 250 mm
Tải trọng: 350 kg- 400kg
Vật liệu: Thép
Bảo hành: Bảo hành có giới hạn ***
Xuất xứ : Việt Nam

Sản phẩm cùng chuyên mục